spot_img

📣📣📣SỰ KIỆN PHIÊN CHỢ 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “NÔNG SẢN XANH – TẾT AN LÀNH “

📣📣📣 Chương trình do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Quận 1 tổ chức.

🎯🎯🎯 Đi chợ Tết là một hoạt động quen thuộc của người Việt từ xưa đến nay mỗi dịp Tết đến xuân về, chợ Tết không chỉ là nơi bày bán những món hàng hóa mà còn là nơi để mọi người gặp gỡ, giao lưu và cùng tận hưởng không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền dân tộc; mong muốn tái hiện những nét văn hóa vào ngày Tết cổ truyền và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực vùng miền đến du khách trong và ngoài nước;

👉 Với phương châm vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam”, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới năm 2024 và các năm tiếp theo dự báo có nhiều khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu. Phiên chợ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác tác xã nông nghiệp giới thiệu tới người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận những mặt hàng nông lâm thủy sản là đặc sản, sản phẩm chủ lực của các địa phương trong cả nước. Đồng thời tạo cầu nối giữa các nhà sản xuất với các đơn vị bao tiêu sản phẩm, các siêu thị, chợ,  hệ thống phân phối, cửa hàng bán lẻ nông, lâm, thủy sản theo chuỗi giá trị với hệ sinh thái đầy đủ, khép kín, minh bạch từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, thương mại và phân phối tới tay người tiêu dùng.

⏰⏰⏰ Thời gian: 08 giờ 00 – 21 h00 mỗi ngày từ 30, 31 tháng 01 đến  01,02,03,04 tháng 02 năm 2024 ( tức 20, 21, 22, 23, 24, 25 tháng 12 Âm lịch).

⛳⛳⛳ Địa điểm: VĂN PHÒNG CƠ QUAN LIÊN BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – Số 12 Đường Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất