Hội nghị Tổng kết năm 2017

Tối ngày 23 tháng 12 năm 2017, Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2017, Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và sinh hoạt Đảng viên theo Quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đảng, chính quyền và các đoàn thể phường Nguyễn Thái Bình năm 2017, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Cụ thể, phường đã hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu trên giao, trong đó nổi bật là các chỉ tiêu về thu thuế đạt 90 tỷ đồng (100%), phường giữ vững danh hiệu Phường Văn minh đô thị năm thứ 10. Để ghi nhận những kết quả đã đạt được, phường đã tiến hành khen thưởng đối với 39 tập thể, 123 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Hội nghị đã diễn ra một cách trang trọng, nghiêm túc và vui tươi với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Quận, toàn thể cán bộ công chức, 6 khu phố, 56 tổ dân phố, 300 Đảng viên sinh hoạt theo Quy định 76-QĐ-TW của Bộ Chính trị và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo diện 76 đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đồng hành cùng cấp ủy đảng và chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn bằng việc tham gia đóng góp kính phí với tổng số tiền là 39.850.000 đồng, góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.