CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ”

CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ”

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2019), Ủy ban nhân dân Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức chương trình “Khám mắt và cấp thuốc miễn phí” cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 27/4/2019.

Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được đông đảo người dân trên địa bàn phường tham gia khám mắt. Thông qua các hoạt động khám và tư vấn của đội ngũ bác sĩ đã góp phần giúp cho người dân trên địa bàn phường biết được tình hình sức khỏe về đôi mắt của mình và biết thêm một số kiến thức nhằm bảo vệ và chăm sóc đôi mắt của bản thân một cách tốt nhất.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hỗ trợ người cho những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được khám và tư vấn miễn phí, góp phần chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa bàn Phường Nguyễn Thái Bình ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh từ chương trình “Khám mắt và cấp thuốc miễn phí”