spot_img

CỤM THI ĐUA SỐ 1 TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN, THÂN THIỆN CHO TRẺ EM

Ngày 21 tháng 6 năm 2023, Cụm thi đua số 1 gồm Ban Chỉ đạo Hè các phường Nguyễn Thái Bình, Bến Thành, Bến Nghé, Đa Kao và Tân Định tổ chức Diễn đàn Trẻ em năm 2023 tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình.

Đến tham dự chương trình về phía Quận có sự tham gia của đồng chí Phạm Huỳnh Quốc Việt – Phó Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Quận 1, đồng chí Bùi Quang Minh – Phó Bí thư Quận Đoàn 1, đồng chí Nguyễn Phi Long – Chuyên viên phòng Văn hóa Thông tin Quận 1.

Về phía Ban Chỉ đạo hè các phường có sự tham gia của: đồng chí Lê Minh Phát – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Bến Nghé; đồng chí Trần Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1; đồng chí Phan Đăng Trường – Phó Chủ tịch UBND phường Bến Thành; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Định; đồng chí Hồ Tiến Huy – Phó Chủ tịch UBND phường Đa Kao cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Hè các phường, quý phụ huynh và hơn 100 thiếu nhi của 5 phường.

Nội dung diễn đàn gồm:

– Lắng nghe chuyên đề “Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng” do Cô Nguyễn Khánh Chi – Thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ các nhà Khoa học Trẻ Thành Phố, Giảng viên Học viện Glink Academy.

– Tham quan triển lãm tuyên truyền về Biển đảo Việt Nam.

– Xem phim tư liệu “Trường Sa – Đảo là nhà, biển cả là quê hương”.

– Các trò chơi Dân gian như ném lon, nhảy bao bố, ô ăn quan…

– Tiếp xúc đối thoại giữa lãnh đạo các phường với các em thiếu nhi và trong buổi tiếp xúc đối thoại lãnh đạo các phường đã trả lời 11 ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các em về những vấn đề mà các em quan tâm nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ và Chính quyền đối với sự phát triển của trẻ em.

Chương trình đã để lại trong lòng các em thiếu nhi những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ trong việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất