Đêm hội Trăng rằm

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi nghèo trên địa bàn Phường Nguyễn Thái bình một cái Tết Trung thu thật vui, thật ấm áp và trọn vẹn.

Ngày 12/9/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm ” với chủ đề “Rước đèn dưới ánh trăng”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Diệp Bích Hạnh Quận ủy viên, Chủ tịch UBND phường; Trần Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Trong không khí vui tươi của ngày Tết thiếu nhi, 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa: các em thiếu nhi không chỉ được tham gia các gian hàng trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân gian, những trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình, được xem hoạt cảnh về “chú Cuội”, tiểu phẩm Trung thu, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ, rước đèn, thưởng thức các tiết mục ảo thuật, ca múa nhạc.

Phó Chủ tịch UBND phường Trần Thanh Thủy chúc các em thiếu nhi đón một đêm Trung thu tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ; mong rằng các em luôn vượt qua khó khăn, cố gắng học giỏi đạt thành tích cao trong học tập.

Dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trao tặng 200 phần quà tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.