spot_img

ĐỘI TIÊM LƯU ĐỘNG PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH TỔ CHỨC TIÊM TẠI NHÀ CHO NGƯỜI DÂN THUỘC NHÓM NGUY CƠ HẠN CHẾ KHẢ NĂNG ĐI LẠI

Thực hiện Công văn số 1338/UBND-YT ngày 26 tháng 4 năm 2023 về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 và kích hoạt trở lại Chiến dịch bảo vệ người có nhóm nguy cơ.

Trong nỗ lực phủ kín vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, cùng với các đợt tiêm tại Trạm y tế, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Phường Nguyễn Thái Bình đã triển khai hiệu quả các tổ tiêm lưu động tại nhà cho người yếu thế.

Ngày 28/4/2023, Đội tiêm lưu động Phường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức tiêm tại nhà cho người dânthuộc nhóm nguy cơ nhưng chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19 đủ liều theo quy định của Bộ Y tế tại chung cư 47 – 57 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Kết quả đã tiêm 09 mũi tại nhà cho người dân thuộc nhóm nguy cơ hạn chế đi lại và 13 mũi tại Trạm Y tế phường.

Trong thời gian tới, Đội tiêm lưu động Phường Nguyễn Thái Bình sẽ tiếp tục tổ chức tiêm tại nhà cho người dân hạn chế khả năng đi lại theo danh sách đã đăng ký tại Trạm Y tế phường./.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất