Đồng hành cùng người cao tưổi khó khăn

Với chủ đề “Đồng hành cùng người cao tưổi khó khăn”, ngày 17/12/2020, Hội Người cao tuổi phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ phường Nguyễn Thái Bình tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho các cụ cao tuổi neo đơn có hoàn cảnh khó khăn nhân “Ngày của phở” tại quán phở Phú Vương, 120 Nguyễn Thái Bình.

Đến dự có ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 1 và bà Nguyễn Thị Thu Thương, Thường trực Hội.
Có thể nói, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, hiện nay công tác chăm sóc người cao tuổi tại phường Nguyễn Thái Bình đã chuyển biến tích cực. Đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi ngày càng được nâng cao.

Với tiêu chí “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi”, bữa phở ngon tổ chức tại quán phở Phú Vương dành cho các cụ thật vui, ấm áp và đầy ắp tình người, giúp các cụ sống lạc quan dù đang sống trong hoàn cảnh neo đơn, khó khăn.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trọng lão, uống nước nhớ nguồn trong việc quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Thời gian tới, Hội Người cao tuổi sẽ luôn sát cánh cùng Hội Chữ thập đỏ phường quan tâm thiết thực đời sống vật chất và tinh thần Người cao tuổi, giúp các cụ thêm lạc quan, yêu đời, “sống vui, sống khỏe, sống có ích”…

Read the PhenQ review ————————————————-. cialis pill It is difficult to find a bad review about Phentaslim.