Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 -2022

Ngày 05/6/2020, Đoàn phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí:Trần Anh Tiến – Phó Bí thư Quận Đoàn 1; Nguyễn Quốc Cường – ĐUV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; Hoàng Đức Bình – Bí thư Đoàn phường cũng là chủ trì Hội nghị.

Hội nghị là dịp để tập thể Đoàn phường Nguyễn Thái Bình cùng nhìn lại kết quả trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2022, qua đó đánh giá được những ưu điểm, nhược điểm của Đoàn phường nói chung và tập thể Ban Chấp hành nói riêng trong việc thực hiện các chỉ tiêu đặt ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2017 – 2022, tạo cơ sở đề ra các phương hướng đúng đắn trong thời gian sắp tới.

Hội nghĩ đã tiếp nhận ý kiến đóng góp từ các Chi đoàn về đổi mới phương thức hỗ trợ việc làm cho thanh niên trong thời đại hiện nay như tổ chức tập huấn viết Hồ sơ cá nhân để xin việc, kỹ năng làm việc nơi công sở,… và kiến nghị về khó khăn trong công tác quản lý đoàn viên chuyển sinh hoạt từ Chi đoàn Cơ quan giải thể sang Chi đoàn Khu phố.

Cũng trong Hội nghị, 04 tập thể và 07 cá nhân đã được tuyên dương vì có những đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2020. Thông qua Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn phường đã tiếp nhận Bản đăng ký công trình thanh niên của các Chi đoàn trong năm 2020.