Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 của phường Nguyễn Thái Bình với Tổ Đại biểu HĐND Quận 1 và Đại biểu HĐND phường Nguyễn Thái Bình

Ngày 08/8/2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp với UBND phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 của phường Nguyễn Thái Bình với Tổ Đại biểu HĐND Quận 1 và Đại biểu HĐND phường Nguyễn Thái Bình.

IMG_7022

Đến tham dự Hội nghị có:

Về Tổ Đại biểu HĐND Quận 1:

IMG_7032

Đồng chí Trần Thế Thuận – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 1.

Đồng chí Châu Phụng Chi – Phó bí thư , Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình.

Đồng chí Huỳnh Kim Hiền – Trưởng Phòng tài chính – Kế hoạch Quận 1.

Về lãnh đạo phường Nguyễn Thái Bình:

IMG_7025

Đồng chí Bùi Văn Thịnh – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường.

Đồng chí Võ Văn Minh – Đảng uỷ viên – Chủ tịch UBMTTQ VN phường.

Cùng các đồng chí là đại diện các tổ chức thành viên và cử tri phường Nguyễn Thái Bình.

IMG_7037

Đồng chí Huỳnh Kim Hiền – Đại diện Tổ Đại biểu HĐND Quận 1, Đơn vị phường Nguyễn Thái Bình báo cáo kết quả chương trình kỳ họp thứ 5 của HĐND Quận 1 khóa X.

IMG_7044

IMG_7041

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đồng chí Châu Phụng Chi – Đại diện Tổ Đại biểu HĐND Quận 1 báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 của HĐND Quận 1 khóa X, nhiệm kỳ 2016 -2021.

IMG_7057

IMG_7055

IMG_7058

Cũng tại buổi tiếp xúc có 10 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến. Hầu hết các ý kiến đã được các đại biểu HĐND Quận 1 giải trình ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận và chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri.

IMG_7040

Đồng chí Châu Phụng Chi trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của phường.

IMG_7059

IMG_7063Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Đồng chí Trần Thế Thuận đã ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri phường Nguyễn Thái Bình. Đồng thời, cũng tiếp thu và giải trình bổ sung một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.