spot_img

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 16/ KH-NCT ngày 08 tháng 11 năm 2023 của Hội Người cao tuổi phường về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023

Nhằm đánh giá kết quả đạt đươc, qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua Tuổi cao gương sáng” gắn với cuộc vận động “Toàn dân chung tay chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò Người cao tuổi”; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Chiều ngày 24/01/2024. Hội  Người cao tuổi phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023.

Đến dự hội nghị có

– Bà Tào Thị Ngoc Hạnh – Phó trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 1

– Đồng chí Lê Thị Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy phường.

–  Đồng chí Cao Hồng Việt – Phó chủ tịch UBND phường

Cùng các Ông, bà trong Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thay mặt Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường, bà Lê Thị Hải, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường báo cáo kết quả công tác Hội Người cao tuổi năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lê Thị Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy phường biểu dương những kết quả mà Hội Người cao tuổi phường đạt được trong năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Người cao tuổi trong thực hiện vai trò “Tuổi cao – gương sáng”; Năm 2023 Hội Người cao tuổi đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch mà Hội cấp trên giao  và các nhiệm vụ của địa phương.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi phường đã tặng Giấy khen cho 12 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” năm 2023 và trao tặng 10 phần quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn./.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất