spot_img

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH THAM GIA ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC DƯỠNG SINH TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

Ngày 6,7/5/2023 vừa qua, Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh phường Nguyễn Thái Bình  tham gia “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TPHCM mở rộng năm 2023”. Chương trình có sự tham gia của hơn 2.800 người cao tuổi toàn thành phố

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của phong trào thể dục thể thao toàn thành phố, phong trào tập luyện Thể dục dưỡng sinh của Quận 1 nói chung và phường Nguyễn Thái Bình nói riêng cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thu hút hàng ngàn lượt người tham gia luyện tập thường xuyên, đặc biệt trong lực lượng Người Cao tuổi, đã nêu gương tiên phong trong việc tích cực tập luyện, tham gia tổ chức, xây dựng hình thành CLB thể dục Dưỡng sinh của phường.

Câu lạc bộThể dục dưỡng sinh phường Nguyễn Thái Bình ngoài việc tạo sân chơi cho người cao tuổi còn tích cực tham gia các giải đấu, liên hoan thể dục dưỡng sinh cấp thành phố. qua đó nhận được sự đánh giá cao của Thành phố và Quận.

Thông qua các hoạt động giúp các thành viên cao tuổi của CLB trở nên lạc quan hơn. Bà Lê Thị Ong, thành viên Câu lạc bộ tâm sự: “Từ lúc tham gia CLB tôi cảm thấy mình như “trẻ lại” khi được đồng hành cùng với các thành viên khác làm được nhiều việc có ích cho cuộc sống”.

Niềm vui của người cao tuổi chỉ đơn giản là được sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thế nên, những nụ cười, lời thăm hỏi động viên sau buổi luyện tập thể dục dưỡng sinh là liều thuốc quý để các thành viên CLB Dưỡng sinh phường Nguyễn Thái Bình có thêm sức khỏe và tinh thần an vui.

Hoạt động của phong trào thể dục dưỡng sinh phường Nguyễn  Thái Bình thời gian qua có những thành tích thiết thực và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của phong trào thể dục thể thao Quận 1. Với hình thức hoạt động sôi nổi, phong phú, hoạt động Thể dục dưỡng sinh đã thu hút đông đảo người cao tuổi tham gia vì mục tiêu tự bảo vệ sức khỏe của mình, nâng cao thể lực, sống vui sống khỏe với con cháu, gia đình và xã hội.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất