Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019) và tuyên dương các tập thể cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2019

 Ngày 14/10/2019, Đảng bộ Phường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2019) và tuyên dương các tập thể cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2019. Tham dự có đồng chí: Nguyễn Kim Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1; đồng chí Lê Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Diệp Bích Hạnh, Quận ủy viên, Chủ tịch UBND phường. Cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng phó các đoàn thể, Cấp ủy 15 chi bộ, các tập thể cá nhân nhận khen thưởng.

Trong diễn văn ôn truyền thống, Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cho biết ngay từ khi thành lập, Đảng ta đã đặc biệt coi trọng công tác dân vận và khẳng định: Sức mạnh của cách mạng ở nơi dân. Đảng phải dựa vào dân để làm cách mạng. Đây là điều cốt yếu hằng ngày của Đảng và công tác dân vận của Đảng được xác định là một nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước. Trong những năm qua,  Phong trào thi đua“Dân vận khéo” đã được đảng ủy quan tâm chỉ đạo, với nhiều nội dung, tiêu chí cụ thể, thiết thực, hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo thực sự đi vào đời sống xã hội của nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Thanh Tuấn biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” thời gian qua đề nghị tiếp tục giữ vững thành quả, đoàn kết một lòng, phấn đấu và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015 – 2020 tiến tới Đại hội Đảng các cấp vào năm 2020 và bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp vào năm 2021.

Đảng ủy phường đã tuyên dương 6 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2019.

Nhân dịp này, Mặt trận tổ quốc Phường đã triển khai kế hoạch Ngày cùng hành động “Vì Người nghèo” Đồng thời, chăm lo cho 39 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 18.000.000 đồng.