Khai mạc Hè phường Nguyễn Thái Bình năm 2019

Sáng ngày 01/6/2019 Ban chỉ đạo Hè phường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Lễ Khai mạc Hè năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh” tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình cho hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các quý lãnh đạo: Bà Nguyễn Thùy Trang – UVTV, Trường Ban Công nhân lao động Quận Đoàn 1; Bà Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Bà Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Bà Nguyễn Diệp Bích Hạnh – QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Bà Trần Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo hè phường năm 2019.

Chương trình Khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 là hoạt động thường niên, ý nghĩa dành cho thiếu niên nhi đồng tại phường. Chương trình là dịp để tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, xã hội và các cá nhân trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và bảo đảm cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện

Đồng thời chương trình cũng là dịp nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến các cấp, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn xã hội, về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt hè; tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi. Phát huy những mô hình hay, hiệu quả trong hoạt động Hè của các năm trước, đồng thời đa dạng hình thức hoạt động cho phù hợp với từng đối tượng thiếu niên nhi đồng, đặc biệt tập trung cho các đối tượng trẻ em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số.

Bên cạnh đó, chương trình cũng diễn ra nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa như: Hài kịch tuyên truyền bảo vệ môi trường, nếp sống văn minh đô thị; Ảo thuật; Gian hàng đăng ký học lớp anh văn hè miễn phí; Các trò chơi dân gian…Chăm lo cho hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn phường.