Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 02/3/2018, tại hội trường UBND phường Nguyễn Thái Bình, Công đoàn phường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hai vị nữ Anh hùng dân tộc thể hiện ý chí độc lập tự chủ, tinh thần dân tộc tự cường và là minh chứng cho sức mạnh của Phụ nữ Việt Nam, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Châu, Chủ tịch Hội LHPN phường, báo cáo gương điển hình của phong trào “Phụ nữ 2 giỏi” và hoạt động các Chi hội trực thuộc trong năm vừa qua. Các Chi hội Phụ nữ luôn đoàn kết, thống nhất thực hiện chỉ tiêu thi đua hàng năm đạt kết quả cao. Các gương điển hình, luôn luôn nỗ lực, phấn đấu, tận tụy, tâm huyết với công việc, gương mẫu trong mọi hoạt động của phong trào phụ nữ.

Đến dự và phát biểu, Đồng chí Đỗ Đình Hậu, Phó Chủ tịch UBND phường, ghi nhận thành tích các gương điển hình trong phong trào “Phụ nữ 2 giỏi”,đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các hội viên, cần phát huy, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội năm 2018 nhằm góp phần vào nhiệm vụ chung cho mục tiêu của phường Nguyễn Thái Bình.

Nhân dịp, đồng chí Đỗ Đình Hậu đã trao khen thưởng các 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Phụ nữ 2 giỏi”./.