Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

Sáng ngày 27/2/2018, Đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN cùng các đoàn thể, công an, quân sự phường do đồng chí Lưu Lê Bích Phượng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình đã tổ chức đến thăm và trao quà cho Trạm Y tế nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Lưu Lê Bích Phượng bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp và thành tích chuyên môn cũng như chính trị đạt được trong thời gian qua của tập thể đơn vị. Đồng chí Lưu Lê Bích Phượng nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như những khó khăn, thách thách thức của Trạm Y tế phường trong thời gian tới.

Thay mặt tập thể Trạm Y tế phường, đồng chí Đoàn Thị Thu Hường, Trưởng Trạm Y tế, đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với các quý lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công chức phường Nguyễn Thái Bình đã gửi tặng những món quà ý nghĩa. Đặc biệt là trong công tác giao quân nghĩa vụ quân sự phường năm 2018, đơn vị Trạm Y tế luôn trong tinh thần sẵn sàng và có những tham mưu, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm đảm bảo chi tiêu chung của phường Nguyễn Thái Bình.

Bên cạnh đó, thời gian qua Trạm Y tế phường rất quan tâm trong công tác tuyên truyền những kỹ năng phòng ngừa các loại dịch bệnh như: Zika, Rubella, sởi, sốt xuất huyết đến người dân nhằm bảo đảm cho sức khỏe cộng đồng dân cư.