PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ VACCINE COVID – 19 VÀ CHĂM LO CHO NHÂN DÂN KHÓ KHĂN

Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19, Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình đã vận động sự tham gia ủng hộ, đóng góp của cán bộ, công chức, đảng viên và các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân trên địa bàn phường. Đến nay, phường đã nhận được số tiền đóng góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 là 84.450.000 đồng.
Bên cạnh đó, trong đợt này, hệ thống chính trị phường đã phát động, kêu gọi sự chung tay nhằm chăm lo cho 124 hộ dân là trường hợp khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 với phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết (tổng trị giá 71.400.000 đồng). Lãnh đạo phường đã đến trao quà, thăm hỏi từng hộ dân nhằm nắm bắt những khó khăn, nguyện vọng của người dân, cũng như tuyên truyền người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19.
Sự ủng hộ, đóng góp đã góp phần kịp thời đóng góp vào Quỹ phòng, chống Covid – 19 và chăm lo cho nhân dân của địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19. Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Nguyễn Thái Bình trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên và các cơ quan, đơn vị đã chung tay, đồng hành trong thời điểm khó khăn bởi ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.