spot_img

PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH TẶNG 250 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Ngày 22/9/2023, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Đêm hội Trăng rằm với Chủ đề : “Vầng trăng cho em”. Tham dự có các đồng chí: Phạm Huỳnh Quốc Việt, Phó Phòng Lao động Thương binh và xã hội Quận 1; Đàm Thị Hồng Nhung, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận Đoàn 1; Lê Thị Huyền, Phó Bí thư Đảng uỷ phường; Lê Hồng Quang, Chủ tịch UBND phường; Trần Thanh Thủy Phó Chủ tịch UBND phường; Cao Hồng Việt, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường; Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Phát biểu tại Đêm hội, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Thanh Thủy cho biết: trong không khí vui tươi của Thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết của thiếu nhi, Tết Trung thu năm 2023, ngày của sự sum họp gia đình, Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 với Chủ đề “Vầng trăng cho em” nhằm chăm lo thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Nguyễn Thái Bình. Thời gian qua, Phường đã có nhiều hoạt động hỗ trợ về vật chất và tinh thần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được vui chơi, học hành như những bạn bè đồng trang lứa. Đồng chí mong rằng các em Thiếu nhi sẽ cố gắng học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi của ông bà, cha mẹ và thầy cô, rèn luyện thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy; trưởng thành để xứng đáng là Mầm non tương lai của đất nước, cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức thật tốt để mai này trở thành người công dân ưu tú cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo nên không khí Lễ hội Trung thu vui tươi như: các Gian hàng làm lồng đèn, làm bánh, Chú cuội – Cây đa. Ngoài ra, các cháu còn được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ, giao lưu cùng Chị Hằng, Chú Cuội, tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng, rước đèn …

Dịp này, các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ kinh phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường vui Tết Trung thu với tổng số tiền 15 triệu đồng và 200 bánh trung thu. Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tặng 250 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 58 triệu đồng.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất