spot_img

Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi trang trí Góc không gian Hồ Chí Minh

Ngày 17/5/2023, phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi trang trí Góc không gian Hồ Chí Minh và trưng bày hình ảnh, hiện vật về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại 6 khu phố trên địa bàn phường Nguyễn Thái Bình. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trung Châu Tuyên, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy quận 1; Đỗ Thị Ánh Tuyết Trưởng phòng Văn hóa và thông tin Quận 1; Phan Ngọc Thảo, Giám đốc Trung tâm văn hóa Quận 1; Lê Hồng Quang, Chủ tịch UBND phường; Trần Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường.

Mỗi khu phố tiến hành thiết kế Góc không gian Hồ Chí Minh được trang trí hài hòa, đẹp mắt, phù hợp với không gian của từng khu phố.  Với phần thuyết trình, mỗi khu phố thể hiện được các hoạt động, bản sắc riêng và nét đặc trưng của từng khu phố. Nội dung, tranh và hình ảnh trưng bày thể hiện, mô tả về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, có chú thích từng hình ảnh, rõ ràng, chính xác.

Thông qua Hội thi và các cuộc triển lãm sẽ giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng ta. Đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn hệ thống chính trị một cách bài bản, nghiêm túc tạo sự chuyển biến tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn phường Nguyễn Thái Bình.

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1 Nguyễn Trung Châu Tuyên bày tỏ sự trân trọng đối với các góc “Không gian Hồ Chí Minh” các khu phố thực hiện đều đã đạt được về sự đầu tư, đẹp, đầy đủ về nội dung và ý nghĩa với nhiều tư liệu phong phú. 

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Khu phố 4; giải Nhì thuộc về khu phố 2 và giải Ba thuộc về khu phố 6.

N.T

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất