spot_img

PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Nhằm phát huy truyền thống kính lão, trọng thọ, sáng ngày 20/10/2023, Hội Người cao tuổi Phường Nguyễn Thái Bình tổ chức Lễ mừng thọ nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2023) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

              Đến dự buổi lễ có:

              – Ông Nguyễn Đăng Khoa -Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 1;

             – Ông Trần Xuận Lâm – Đại diện Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội Quận 1

             – Ông Lê Thanh Tuấn – Bí thư đảng uỷphường;

             – Ông Cao Hồng Việt – Phó chủ tịch UBND phường;

             – Bà Lê Thị Hải – Chủ tich Hội Người cao tuổi phường.

Tại buổi lễ chúc thọ, bà Lê Thị Hải đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của người cao tuổi trong xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Cao Hồng Việt – Phó  Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã gửi đến các cụ Người cao tuổi những lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đầy ý nghĩa, bên cạnh đó cũng mong muốn Hội luôn phát huy những tiềm năng, kinh nghiệm quý báu của Người cao tuổi trong việc nuôi dạy con cháu thành tài, chung tay góp sức xây dựng phường văn minh đô thị.

Năm nay, Phường Nguyễn Thái Bình  tổ chức mừng thọ 166 cụ 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi và 95 tuổi. Tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường đã trao Bằng mừng thọ cho các cụ.

          Đây là hoạt động thể hiện đạo lý và nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta đối với người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục sống vui sống khỏe, cùng giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các phong trào ở  khu dân cư, xây dựng Phường Nguyễn Thái Bình ngày càng giàu đẹp, phát triển, xứng đáng là cây cao bóng cả cho con cháu noi theo.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới nhất