HỘI CHỦ THẬP ĐỎ – CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KHU PHỐ 2 PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH PHÁT 300 SUẤT ĂN SÁNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI DÂN VÃNG LAI.

Ngày 01/9/2020, Hội Chữ thập đỏ phường Nguyễn  Thái Bình và Chi hội Chữ thập đỏ Khu phố 2 tổ chức phát 300 suất ăn sáng cho người lao động và người dân đi đường.

Buổi phát thức ăn sáng được tổ chức tại Chung cư 47 – 57 Nguyễn Thái Bình gồm cháo, mì gói được cán bộ, hội viên Hội chữ thập đỏ Phường trao đến tận tay người dân đi đường, người lao động hành nghề xe ôm, bán vé số, … và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra, cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ tuyên truyền người dân phải thường xuyên đeo khẩu trang khi đi đường, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường, Lê Thị Hải cho biết: Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ Phường sẽ tiếp tục phối hợp với các chi hội Chữ thập đỏ tiếp tục phát các suất ăn miễn phí dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và người dân lao động đi đường.